DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ổ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ BIÊN HÒA

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ổ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ BIÊN HÒA 0908620502

Dù cửa gỗ nhà bạn đang sử dụng khoá cơ, khoá điện tử hay bất cứ loại khoá nào thì việc bị hư hỏng là điều không tránh khỏi. Việc ổ khoá cửa gỗ bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của ngôi nhà. Vì thế, việc cần thiết là nhanh chóng khắc phục tình trạng hư hỏng này bằng cách tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa ổ khoá cửa gỗ uy tín, chất lượng và có chính sách bảo hành lâu dài.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ổ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ BIÊN HÒA

Cửa gỗ là một trong những loại cửa đẹp và mang lại sự sang trọng cho không gian nhà bạn. Đi kèm với cửa gỗ là những bộ khoá cửa phổ biến như: Khóa cửa tay gạt, khóa cửa tay nắm tròn, khóa cửa bấm, khóa cửa vân tay, khóa từ, khóa chống trộm.

sua-o-khoa-bien-hoa-0908620502Khoá cửa gỗ nhà bạn có vấn đề, trước khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khoá uy tín, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu cách sửa một số lỗi thường gặp ở ổ khoá cửa gỗ dưới đây:

Chìa khóa nào cũng mở được

Chìa khoá nào cũng mở được là tình trạng ít gặp nhưng rất nguy hiểm đến sự an toàn của ngôi nhà. Nguyên nhân là do tăm bi của ổ khoá bị hỏng do bị kẹt, liệt lò xo, khô dầu,..khiến các xo bi trong khoá không nảy lên được. Trong trường hợp này, bạn có thể xử lý bằng cách tháo ổ khoá ra và vệ sinh chúng thật sạch, nếu không khắc phục được cần tiến hành thay ổ khoá mới.

Chìa khóa cửa không cắm vào hết

Không thể mở khoá cửa gỗ vì chìa khoá cửa không cắm vào hết. Nguyên nhân chủ yếu là do chìa bị biến dạng, cong vênh hoặc có vật lạ, dính PU, bị sổ bi hoặc bể cam khoá. Lúc này, bạn cần vệ sinh lại ổ khoá, bỏ đi các vật lạ (nếu có), sắp xếp lại bi của ổ khoá và chỉnh lại chìa cho thẳng rồi thử lại lần nữa.

Không thể khóa cửa được khi cửa đang đóng

Cửa nhà bạn đang đóng nhưng bạn loay hoay mãi không khoá được. Nguyên nhân có thể do bạn nhầm chìa khoá, khoá nhà bạn đang bị xệ, chốt khoá không vào đúng khung. Tình trạng này khá phức tạp, nếu bạn không thể tự điều chỉnh được cửa hãy gọi thợ sửa ổ khoá đến xử lý.

Cửa mở nhưng không vặn được chìa khóa

Dấu hiệu cửa mở nhưng không vặn được chìa khoá là do bị cong chốt, bể cam khoá hoặc bạn bị nhầm chìa. Nếu do bị cong chốt hoặc bể cam khoá hãy tháo ổ khoá ra và chỉnh lại là được.

Khóa cửa được nhưng không rút được chìa ra

Khoá cửa được nhưng không rút được chìa ra là hiện tượng thường gặp khi ổ khoá cửa gỗ bị lỗi, nguyên nhân chủ yếu là do cam ổ khoá bị lệch hoặc bị mòn phe cốt cam. Bạn chỉ cần đổi chiều cam hoặc thay phe cốt cam sẽ khắc phục được lỗi khoá cửa được nhưng không rút được chìa ra.

Đúng chìa khóa cắm vào hết nhưng không vặn được

Bạn đã sử dụng đúng chìa khoá, chìa đã cắm vào hết nhưng không vặn để mở hoặc khoá cửa được? Đây là dấu hiệu ổ khoá bị cứng do cửa bị xệ, bị dính sơn – PU hoặc bị gỉ sét. Hãy dùng Cr7 xịt vào ổ khoá hoặc khắc phục tình trạng cửa gỗ bị xệ là sẽ vặn được chìa để mở hoặc khoá cửa.

Tay gạt không bẻ xuống được

Khi thấy dấu hiệu tay gạt không bể xuống được, hãy nghĩ ngay đến việc tháo khoá ra và sắp đặt lại ổ khoá. Vì nguyên nhân chủ yếu của việc tay gạt không bẻ xuống được là do thân và lõi khoá bị lệch, bị rơi ốc bên trong nên xảy ra hiện tượng lệch tâm.

sua o khoa bien hoa

Chốt gió bị kẹt không thụt vào trong

Chốt gió kẹt không thụt vào trong sẽ dẫn đến tình trạng không đóng được cửa. Nguyên nhân là do bị kẹt vật lạ hoặc bị rơi thanh định vị chốt gió. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại ổ khoá và loại bỏ vật lạ hoặc tháo ổ khoá ra để chỉnh lại chốt gió cho thẳng.

Phải nâng cửa lên hoặc kéo mạnh cửa vào mới khóa được

Việc phải nâng cửa lên hoặc kéo mạnh cửa vào mới khoá được không phải tình trạng hiếm gặp. Lý do là cửa nhà bạn bị xệ, lúc này bạn cần gọi thợ mộc đến sửa cửa ngay nếu không sẽ làm hư hỏng cửa và ổ khoá. Nếu muốn khắc phục tạm thời, hãy di chuyển lỗ ổ khoá trong khung cửa xuống đúng tâm chốt khoá để việc khoá cửa được dễ dàng hơn.

Chìa khóa hoặc xoay núm bên trong cửa nhưng không mở được

Dấu hiệu chìa khoá không mở được hoặc xoay núm bên trong cửa của mà không mở được lo dấu hiệu cho thấy chắc chắn khoá bị gãy roto núm xoay hoặc ép chốt của cửa bị biến dạng. Trường hợp này, bạn cần sửa lại lỗ lắp đặt ổ khoá hoặc tiến hành thay lõi khoá mới.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ổ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ BIÊN HÒA

Chốt khóa không ra hết hoặc kẹt cứng

Dấu hiệu chốt khoá không ra hết hoặc bị kẹt cứng là do bạn để cửa ở chế độ khoá khi chưa đóng cửa, nên bị va đập làm chốt khoá biến dạng. Hãy chỉnh lại ổ khoá cho thẳng.

Hoặc do trục cố định của rãnh chốt khoá bị hỏng, bị ép thân hoá do lỗ thân hẹp, lúc này bạn tháo ổ khoá ra và chỉnh lại trục rãnh chốt khoá hoặc mở rộng lỗ thân khoá.

Chìa khóa bị quay tròn

Chìa khoá quay tròn cũng là dấu hiệu ổ khoá bị lỗi, nguyên nhân là lõi khoá bị vỡ hoặc bị mòn. Trường hợp này, tốt nhất bạn nên thay ổ khoá mới. Bạn có thể tự thay (nếu biết cách thay) hoặc tìm đơn vị thay ổ khoá uy tín để hỗ trợ.

Sửa chữa đồ gỗ An Thịnh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa khoá cửa gỗ tại nhà ở Biên Hòa. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa khoá cửa gỗ tốt nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp:

 • Phục vụ nhanh: Có mặt sau 30 phút gọi, phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ hay thứ 7, chủ nhật.

 • Chất lượng dịch vụ: Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, cam kết sửa chữa nhanh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và có chế bảo hành tận tình sau khi sửa chữa.

 • Quy trình sửa chữa ổ khoá cửa gỗ

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Nếu ổ khoá chỉ bị lỗi đơn giản, hướng dẫn khách hàng tự khắc phục. Nếu ổ khoá bị lỗi cần thợ sửa, hỏi địa chỉ và sắp xếp đến ngay nhà khách hàng để kiểm tra, sửa chữa, thay thế (nếu cần).

  Bước 2: Kiểm tra tình trạng lỗi của ổ khoá, xác định mức độ hư hỏng có thể sửa hay cần thay mới

  Bước 3: Trao đổi và báo giá với khách hàng

  Bước 4: Khách hàng đồng ý với báo giá, tiến hành sửa chữa hoặc thay thế cho khách hàng

  Bước 5: Sau khi sửa chữa, thay thế xong, tiến hành kiểm tra lại nhiều lần và báo khách hàng nghiệm thu

  Bước 6: Thanh toán, gửi hoá đơn và phiếu bảo hành. Hướng dẫn khách hàng những lưu ý, cách sử dụng ổ khoá được lâu bền

Giá sửa chữa và thay ổ khóa cửa gỗ khá đa dạng và phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Mức độ hư hỏng của cửa. Lỗi của cửa càng đơn giản thì chi phí sửa càng thấp và ngược lại.
 • Nếu phải thay ổ khoá cửa gỗ, giá cả sẽ phụ thuộc vào loại ổ khóa mà bạn lựa chọn thay thế. Cần lưu ý, ổ khóa có kiểu dáng giống nhau nhưng có thể có chất lượng và xuất xứ khác nhau. Nếu hàng chất lượng tốt, chính hãng sẽ có giá thành cao hơn với độ bền, độ an toàn hơn.

Hãy liên hệ với An Thịnh ngay hôm nay để được sửa chữa, thay ổ khoá với giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhé! sdt 0908 620 502 hoặc 0965 807 473