Dịch vụ sửa giường bị kêu tại Biên Hòa, chuyên sửa giường gỗ tại nhà Biên Hòa

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch vụ sửa giường bị kêu tại Biên Hòa, chuyên sửa giường gỗ tại nhà Biên Hòa chuyên nghiệp nhanh chóng, bảo hành lâu dài

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0908 620 502 hoăc 0965 807 473 để được tư vấn.

sua giuong o bien hoa

A. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi kêu cót két của giường.

Kích thước của giát giường quá dài do vậy sẽ chạm kích vào thành giường tạo nên những tiếng kêu cót két khó chịu. Tiếng kêu này có thể khắc phục khi chúng ta cắt bỏ bớt chiều dài của chiếc giát giường ngắn đi để không cho chạm được vào thành giường. Tuy nhiên một thời gian sau thì giát giường vẫn có thể bị dịch ra và cọ sát vào thành giường. Bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng nút cao su trong các lọ thuốc, đóng vào bốn góc về hai đầu của giát giường. Khi giường bị xô lệch những chiếc nút cao su này sẽ trở thành miếng đệm giữ cho giát giường không bị cọ sát vào giường nữa. Hoặc có thể sử dụng dây cao su để bo đầu các thanh giát lại khi cọ vào tường sẽ không còn gây ra tiếng động.

Do thang giường bị cong. Với nguyên nhân này bạn cần kiểm tra lại xem thang giường bên dưới. Nếu thang giường bị cong, cách khắc phục duy nhất là thay chiếc thang giường mới để đảm bảo thang giường bằng phẳng không bị cong cho bề mặt. Khi đó sẽ không còn những tiếng kêu nữa. Bên cạnh đó,cũng còn một số nguyên nhân khách quan từ môi trường tác động lại như: độ ẩm không khí, hay giường bị cong do các mối nối bị lỏng làm cho chiếc giường không còn được chắc chắn như lúc ban đầu. Đó cũng có thể là một nguyên nhân khiến cho chiếc giường gỗ phát ra những tiếng kêu gây phiền toái.

Một số nguyên nhân khác:

1. Kê giường không cân đối

Kê lại chân giường nếu sàn không phẳng

Bạn kiểm tra xem nền nhà, chân giường có được kê cân đối không nhé, nếu không cân đối bạn hãy kê lại sao cho cân hoặc nền nhà cao thấp hãy chêm thêm gỗ vào chân giường bị thấp.

2. Thang giường đặt không đều, không khít

Lật phản giường ra nhé, sau đó kiểm tra các thang giường xem có thang nào bị lỏng không khít với hai bên thành giường không nhé. Nếu có bạn nên đặt lại sao cho khít, có thể nó ngắn bạn chỉ cần lấy miếng gỗ cũ vừa chêm vào.

3. Do các ốc xiết 4 cạnh giường

Cuối cùng, lỗi này hay gặp nhiều ở giường sử dụng lâu, hoặc do các bác hoạt động mạnh làm lỏng ốc xiết khiến giường kêu cót két. Hoặc cũng có thể do thợ lắp đặt lắp qua loa không xiết chặt đai ốc làm các điểm tiếp nối giường bị nới lỏng, khi có vận động trên giường sẽ gây va chạm tạo tiếng kêu.

B.Cách khắc phục sự cổ giường kêu cót két nhanh chóng

sửa giường bị kêu ở biên hòa

Cách khắc phục sự cổ giường kêu cót két tại Biên Hòa 0908 620 502

Giường gỗ kêu cót két được coi là “bệnh” thường gặp nhất của giường gỗ. Tiếng kêu của giường thay đổi theo nguyên nhân gây ra bệnh, mức độ nặng nhẹ, lớn nhỏ khác nhau.

⏩⏩ Khi bạn kê giường không cân đối, chân giường thấp, chân giường cao, hoặc một bên chân giường nào đó bị thấp hơn so với một phần nền nhà. Thì tiếng kêu phát ra sẽ là cọt kẹt theo mỗi lần bạn dịch chuyển theo chiều lên xuống của giường. Tùy theo khoảng cách không cân bằng giữa chân giường và sàn nhà, mà bạn tìm một miếng gỗ có độ dày vừa phải, kích thước bằng kích thước chân giường rồi kê dưới chân giường đó. Như vậy tiếng kêu sẽ biến mất, đồng thời giúp cho giường được cân bằng chắc chắn hơn, bạn cũng an tâm, thoải mái hơn trong mỗi lần nằm nghỉ ngơi.

⏩⏩ Thang giường đặt không đều, không khít là nguyên nhân gây ra tiếng kêu ken két to nhất, dài nhất, khó chịu nhất cho bạn. Tiếng kêu này còn làm ảnh hưởng tới các thành viên khác sống trong gia đình, vì nó còn vang sang cả các phòng bên cạnh. Bạn cần phải kiểm tra, xem xét, tìm ra thanh dọc nào bị cong, hoặc xếp không khít không đều. Dùng búa gõ nhẹ cho thanh đó tách ra rát giường, căn chỉnh và đóng lại vị trí cũ. Lúc đóng đinh cần đảm bảo phần đầu dẹt của đinh bám sát vào thanh dọc, còn đầu nhọn đóng gập sát thân của thanh đó. Như vậy mới không gây tổn thương cho bạn khi sử dụng.

sua giuong bi keu o bien hoa

Cách khắc phục sự cổ giường kêu cót két - nội thất An Thinh 0908 620 502

💥 Trong trường hợp bạn thấy giường phát ra tiếng kẽo cọt như võng đưa, rất có thể hệ thống ốc xiết cạnh giường đang rất lỏng lẻo. Hãy lấy tua vít đính chúng lại thật chắc chắn nhé. Tiếng kêu sẽ hết thôi!

💥 Ngoài ra giường gỗ bị kêu do mọt ăn gỗ và do chất lượng gỗ kém. Tiếng kêu phát ra không lớn lắm. Nhưng chúng lại cứ âm ỉ, gây ồn ào mỗi khi khuya về, khiến bạn đau đầu khó ngủ.

Nếu bạn không tự sửa được hãy lựa chọn dịch cụ sửa chữa giường gỗ của chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ sửa giường bị kêu tại Biên Hòa 0908 620 502

sửa chữa giường gỗ biên hòa

sửa giường gỗ ở Biên Hòa 0908 620 502

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA SÀN GỖ CỦA CHÚNG TÔI?

Ngỡ tưởng việc khắc phục hiện tượng giường kêu cót két là đơn giản. Tuy nhiên, thực tế công việc này đòi hỏi ở người thợ tính chính xác, chuyên nghiệp cao. Nếu không bắt đúng bệnh của giường gỗ để tránh làm mất thời gian cho bạn.

Đến với chúng tôi bạn luôn được tư vấn chu đáo, chuẩn xác, dịch vụ nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm qua nhiều dự án lớn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp uy tín tận tình nhất, mọi vấn đề hỏng hóc của cửa gỗ gia đình sẽ được khắc phục nhanh nhất, được sửa chữa bảo hành tốt nhất bền nhất và đẹp nhất.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ kỹ thuật đến phương án thi công an toàn tiết kiệm sạch sẽ gọn gàng nhất.

NỘI THẤT AN THỊNH

0908 620 502 - 0965 80 74 73